top of page
microdermabrasion_newport_news-va-numaspa.jpg

Trường Thẩm mỹ AESP cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện bởi những học sinh được giám sát tham gia vào chương trình giáo dục Thẩm mỹ tốt nhất hiện có. Sự ủng hộ của bạn hỗ trợ họ khi họ hướng tới sự nghiệp trong ngành công nghiệp làm đẹp. Hơn hết, bạn có thể nhận được những dịch vụ chất lượng tuyệt vời với giá cả phải chăng. Hãy xem menu dịch vụ và đặt lịch hẹn ngay hôm nay!

Spa của chúng tôi có dòng Chăm sóc da Guinot và DDP Ý thực sự định nghĩa sức khỏe và vẻ đẹp của làn da.

我們的服務

DỊCH VỤ HỌC VIÊN HIỆN TẠI CHỈ MỞ CỬA CÔNG CỘNG BẰNG LỊCH HẸN


Các dịch vụ dành cho học viên CHỈ dựa trên tình trạng lịch trống của học viên khi đặt lịch hẹn. Tình trạng sẵn có được hiển thị trên hệ thống đặt chỗ hoặc cuộc gọi để biết các thời gian hẹn còn trống.
Có thể đặt lịch hẹn từ nút "Book Now" bên dưới. Khách hàng sẽ nhận được email hoặc cuộc gọi xác nhận để đảm bảo vị trí đã được đặt trước cho bạn.
 
* Tất cả các liệu pháp chăm sóc da mặt là một với một trong phòng chăm sóc da mặt riêng dành cho bạn.
 

*Vui lòng gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin về chương trình này.

Vancouver : 6045688202
Calgary : 4034758202

Giá cho các dịch vụ học viên của chúng tôi có thể thay đổi mà không cần báo trước.
Chúng tôi có quyền bất cứ lúc nào để sửa đổi hoặc ngừng Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào hoặc nội dung nào trong đó) mà không cần thông báo vào bất kỳ lúc nào.

Cancellation Policy :

In order for us to provide all our clients with the highest quality service, we require 24 hours notice to cancel or reschedule your appointment. If cancellations with less than required notice or “no shows” will no longer be for the student service. By scheduling an appointment, you are agreeing to our cancellation policy. Late arrivals may result in shortened appointments.

bottom of page