top of page

10 LÝ DO HÀNG ĐẦU

THAM DỰ

AESTHETICS PRO

CHỨNG CHỈ    l    CHỨNG NHẬN
      TOÀN THỜI GIAN    l    KHÓA HỌC NGẮN HẠN

CREDENTIALS

Chúng tôi chứng nhận bạn là một trường chuyên gia thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế với chứng chỉ / văn bằng được quốc tế công nhận.

 

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC CỦA SINH VIÊN

Chúng tôi vượt ra ngoài các giáo trình. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm làm việc ngắn hạn nội bộ cho sinh viên của chúng tôi. "Chương trình làm việc" này diễn ra trong một môi trường spa thực tế. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là sinh viên có cơ hội học hỏi như thể họ đang làm việc trong một phòng khám / spa thực sự. Sinh viên đã tốt nghiệp có thể bắt đầu xây dựng tập khách hàng của mình trong cơ sở được trang bị đầy đủ của chúng tôi. Kinh nghiệm cụ thể này có thể dẫn đến mở rộng việc làm, đặc biệt là trong một ngành lấy khách hàng làm trung tâm và định hướng dịch vụ như vậy.

 

CỔNG THÔNG TIN SINH VIÊN

Bạn sẽ có quyền truy cập vào Cổng thông tin sinh viên của chúng tôi để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập. Cổng thông tin sinh viên này có tất cả các nguồn, tài liệu và bài báo để giúp bạn thành công.

HỖ TRỢ

Chúng tôi biết rõ ngành công nghiệp làm đẹp từ trong ra ngoài. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho tất cả học viên của mình thông tin khách quan về các thiết bị làm đẹp tốt nhất. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn để mở cơ sở kinh doanh làm đẹp cho riêng bạn.

 

CHUYÊN NGHIỆP

Bạn sẽ được đào tạo với công nghệ thẩm mỹ mới nhất và được truyền đạt kiến ​​thức bởi các giảng viên có chứng chỉ và kinh nghiệm của chúng tôi.

 

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG MỚI NHẤT

Chúng tôi có thông tin thị trường gần đây nhất. Bên cạnh lời khuyên về thị trường địa phương, còn có thông tin về các thiết bị làm đẹp phổ biến nhất như Thiết bị Laser và Thiết bị chăm sóc da mặt.

 

TƯ VẤN KINH DOANH LÀM ĐẸP

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Hội đồng Thẩm mỹ Canada, Công ty Bảo hiểm và An toàn Làm đẹp Canada. Nó cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn bản tóm tắt đầy đủ về những gì bạn cần để bắt đầu.

 

BÀI GIẢNG

Đội ngũ chuyên gia đào tạo thẩm mỹ, spa và làm đẹp giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện một cách hiệu quả và các chương trình đào tạo toàn diện này bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiên tiến và thực tiễn tốt nhất để truyền đạt các kỹ năng và kiến ​​thức có năng lực cho người học.

KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP THÊM NHIỀU THỰC HÀNH

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có một chứng nhận không có nghĩa là thành công . Đó là lý do tại sao chúng tôi kết hợp thực hành nhiều hơn, trên nhiều loại sản phẩm và thiết bị hơn bất kỳ trung tâm đào tạo nào khác.

 

GIÚP VIỆC MUA THIẾT BỊ

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất hàng đầu trong Ngành thẩm mỹ và cung cấp thiết bị tân trang. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin để tìm thiết bị phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn, điều này phụ thuộc vào ngân sách, nhân khẩu học thị trường, chuyên môn hóa và các yếu tố khác.

To Be A Model

BE A MODEL
TRỞ THÀNH NGƯỜI MẪU

AESP luôn tìm kiếm những ứng viên giỏi để làm người mẫu cho các khóa học giáo dục thường xuyên của chúng tôi. Là người mẫu trong một khóa học, bạn sẽ nhận được các liệu pháp chất lượng cao như ở một spa chuyên nghiệp nhưng được giảm giá 50% –70% so với giá gốc. Các dịch vụ được thực hiện bởi các sinh viên đã tốt nghiệp và được giám sát.

TEXT
"SWP"
to

7787516652
OR

Trẻ hóa da bằng Laser IPL
Triệt Lông IPL Laser
H2 Aqua Facial

LIỆU TRÌNH NÂNG MẶT HIFU
Max Plasma Facial
Trang Điểm Vĩnh Viễn
BL Nối Mi
MTS Lăn Kim Vi Điểm
Chăm sóc da mặtTrang điểm vĩnh viễn
bottom of page