top of page

Chứng nhận vệ sinh an toàn thẩm mỹ viện và spa cho các chuyên gia làm đẹp tại Canada

Beauty Council Logo.jpg
Beauty Safe Logo.jpg
Beauty Safe - 1.jpg
Beauty Safe - Certificate - Sample - 2.j

Bảo vệ bản thân và khách hàng của bạn.

Giữa đại dịch COVID-19, sự an toàn vệ sinh của thẩm mỹ viện và spa  là kỳ vọng mới từ khách hàng.

Truyền bệnh cho bản thân hoặc khách hàng của bạn có thể là một sự tàn khốc. Bảo vệ chính bạn, khách hàng của bạn và toàn bộ nhóm của bạn - được chứng nhận ngay hôm nay tại BeautySafe.​

Được tạo bởi Hiệp hội Thâm mỹ phía Tây Canada, BeautySafe là chứng nhận hàng đầu của Canada về các quy trình kiểm soát nhiễm trùng, làm sạch an toàn, khử trùng và thực hành hóa chất dành cho các chuyên gia làm đẹp.

BeautySafe kết hợp các tiêu chuẩn sức khỏe được công nhận trên khắp Canada, giúp bạn giảm sự lây lan của vi rút, nhiễm trùng do vi khuẩn và các bệnh truyền nhiễm như HIV, Viêm gan B & C, và thậm chí cả COVID-19.

Các câu hỏi thường gặp

BEAUTYSAFE LÀ GÌ?

BeautySafe là chứng nhận trực tuyến về vệ sinh thẩm mỹ viện và spa dành cho các chuyên gia làm đẹp của Canada. Đây là chứng nhận duy nhất của Canada về các quy trình kiểm soát nhiễm trùng, làm sạch an toàn, khử trùng và thực hành hóa chất dành cho các chuyên gia làm đẹp. 

BeautySafe kết hợp các tiêu chuẩn sức khỏe được công nhận trên khắp Canada để giảm sự lây lan của vi rút, nhiễm trùng do vi khuẩn và các bệnh truyền nhiễm như HIV,Viêm gan B & C và COVID-19.

TOÀN QUỐC CANADA CÓ XÁC NHẬN BEAUTYSAFE CÓ HIỆU LỰC KHÔNG?

Đúng. Mặc dù được quản lý bởi BeautyCouncil của phía Tây Canada, BeautySafe được công nhận trên toàn quốc và là chứng nhận duy nhất của Canada về các quy trình kiểm soát nhiễm trùng, làm sạch an toàn, khử trùng và thực hành hóa chất dành cho các chuyên gia làm đẹp.

TẠI SAO TÔI CẦN CHỨNG NHẬN BEAUTYSAFE?

Mặc dù BeautySafe chưa phải là bắt buộc, nhưng khách hàng và nhà tuyển dụng mong đợi một chứng nhận BeautySafe để đảm bảo các chuyên gia làm đẹp của họ là chuyên gia về vệ sinh và an toàn thẩm mỹ viện và spa. Giữa đại dịch COVID-19, BeautySafe đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn trong ngành.

bottom of page