top of page

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng bạn đến với Trường Chuyên về Thẩm mỹ @ Canada

Aesthetic Pro School of Beauty là học viện giáo dục và thẩm mỹ hàng đầu tại Canada.

Đã đăng ký là Chương trình Cấp phép Giáo dục Nâng cao của Alberta, Cơ sở được Y tế của Alberta phê duyệt, thành viên của Beauty Council Canada và Beauty Safe Canada để đảm bảo rằng học sinh được đào tạo để đáp ứng các tiêu chuẩn chương trình và kết quả học tập đã thiết lập.

Học viện được ngành công nghiệp thừa nhận là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất của Canada.


Đội ngũ chuyên gia đào tạo thẩm mỹ, spa và làm đẹp giàu kinh nghiệm của chúng tôi, tiến hành một cách hiệu quả và các chương trình đào tạo toàn diện này, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến và thực tiễn tốt nhất, để truyền đạt các kỹ năng và kiến ​​thức có thẩm quyền cho người học. Lớp học nhỏ thoải mái và thân thiện, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, trang thiết bị và kỹ thuật giảng dạy mới nhất, chương trình giảng dạy mới nhất, chương trình kinh nghiệm làm việc hiệu quả, đồng thời Hiệu trưởng cũng điều hành spa và phòng khám trị liệu da mụn hàng đầu, đảm bảo học viên có được những gì mới nhất, cập nhật nhất và đào tạo liên quan có thể.

Marble Surface
HIFU.jpg

Beauty
Technology

Các bài học làm đẹp chất lượng cao kết hợp các thiết bị làm đẹp y tế phổ biến nhất như Laser, HIFU, Radio Frequency và Microneedling.

Lash Extension.jpg

CHỨNG CHỈ

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

CHỨNG NHẬN

TOÀN THỜI GIAN

BÁN THỜI GIAN

IMG_8155.HEIC.heic

Khóa học của chúng tôi kết hợp thực hành nhiều loại sản phẩm và thiết bị hơn bất kỳ trung tâm đào tạo nào khác.

IMG_8124.heic

Student
Work Program

Chúng tôi cung cấp kinh nghiệm làm việc ngắn hạn cho tất cả các sinh viên đã tốt nghiệp tại Medical Beauty Spa của chính chúng tôi để bắt đầu sự nghiệp làm đẹp của họ.

Hands-on
Group Training

Beauty
Programs

Hãy trở thành chuyên gia làm đẹp mà bạn hằng mơ ước __

bottom of page