top of page

SUCCESSFUL RATE

2062+

Tốt nghiệp thành công

100%

Tỷ lệ tôt nghiệp

98%

Tỷ lệ cấp phép

30+

# Thiết bị

85%

Vị trí công việc

Lợi ích của việc học trực tuyến

Bạn đang nghĩ đến việc chuyển đổi nghề nghiệp hoặc muốn xây dựng sự nghiệp của mình tại nhà, nhưng không thể rời bỏ công việc hiện tại, quá bận rộn với gia đình và con cái để tham gia các lớp học ban đêm hoặc các khóa học ngắn hạn?

​Các khóa học làm đẹp trực tuyến của Aesthetic Pro cho phép bạn dễ dàng hoàn thành khóa học tại nhà và trở thành một chuyên gia làm đẹp. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, vào bất kỳ thời gian nào mà bạn lựa chọn. Vì vậy, gia đình và công việc của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc học trực tuyến.

Các khóa học làm đẹp trực tuyến của Aesthetic Pro đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể học vào thời gian của riêng bạn, theo tốc độ của riêng bạn và dành nhiều thời gian hơn để nắm vững những bài học mà bạn cảm thấy khó khăn. Khóa học cho phép bạn hiểu nhanh nội dung thông qua các mẫu thiết kế đơn vị dễ hiểu. Gói khóa học bao gồm: ghi chú lý thuyết chi tiết, các trang lý thuyết để thiết kế đơn vị và video thực hành chuyên nghiệp độ nét cao. Bạn không cần phải có kiến ​​thức về ngành làm đẹp để được hưởng lợi từ các khóa học trực tuyến. Học tập phải là một trải nghiệm thú vị, nơi bạn có thể đạt được sự hài lòng và phát triển sự nghiệp, kỹ năng, kiến ​​thức và sự tự tin cá nhân.

Quá trình đào tạo từng bước

Khóa học trực tuyến cung cấp cả phần lý thuyết và phần thực hành. Phần lý thuyết sẽ bao gồm các yếu tố chính về cách các học viên thẩm mỹ có thể trở thành nghề thẩm mỹ. Để cung cấp chương trình đào tạo giúp bạn thành công, cả phần lý thuyết và thực hành của khóa học đều được thiết kế dưới dạng các đơn vị. Ví dụ, liệt kê các bước của dịch vụ làm đẹp, những lưu ý đối với từng cử chỉ, quy trình vận hành và giới thiệu thiết bị làm đẹp, các sản phẩm được sử dụng trong quy trình chăm sóc da mặt chuyên nghiệp, v.v. Bạn sẽ học cách thực hiện các mục tiêu liên quan này trong dự án lý thuyết và sau khi hoàn thành mỗi dự án đơn vị, hệ thống sẽ đưa bạn đến mục tiêu hoàn thành thử thách của bài kiểm tra bài tập về nhà và sau đó bạn có thể bước vào phần thực hành.

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN
Online Course

Chúng tôi thành công hướng theo cách của bạn đến Chuyên gia thẩm mỹ.
  • Quyền truy cập đầy đủ 24/7 vào khóa học của bạn ở mọi nơi, mọi lúc

  • Học trực tuyến 100%, thi & thực hành kỹ năng

  • Lý thuyết trên sách kỹ thuật số

  • Nhận điểm của bạn ngay sau khi kiểm tra

  • Chứng nhận quốc tế được công nhận

  • Nhận chứng chỉ sau 14 ngày sau khi tốt nghiệp

HỌC TRỰC TIẾP
IN-PERSON CLASS

LÝ THUYẾT TRỰC TUYẾN THEO DÕI BẰNG THỰC HÀNH CÁ NHÂN- TRÊN ĐÀO TẠO
icon - online learning.jpg

BƯỚC 1 :
LÝ THUYẾT TRỰC TUYẾN

Tìm hiểu lý thuyết nền tảng và kỹ năng cốt lõi của bạn thông qua hệ thống 360. An toàn cho khách hàng, kiến ​​thức về sản phẩm và máy móc, chăm sóc chuyên sâu da mặt, tham vấn và hơn thế nữa trong các phần lý thuyết trực tuyến - hoàn thành phần này trong thời gian của riêng bạn.

icon - facial.jpg

BƯỚC 2 :
THỰC HÀNH

Sau khi bạn hoàn thành các video lý thuyết và kỹ năng trực tuyến, hãy tham dự một trong các khóa đào tạo trực tiếp của chúng tôi. Thời lượng khóa học tùy thuộc vào khóa học được chọn, độ dài trung bình từ 32 đến 60 giờ.

icon - service.jpg

BƯỚC 3 :
CƠ HỘI
ĐÀO TẠO

Sau khi tốt nghiệp ít nhất một khóa học, hãy đăng ký tham gia "Chương trình Làm việc cho Sinh viên", bạn sẽ có tùy chọn truy cập vào cơ sở, sản phẩm và nền tảng của chúng tôi để thu hút khách hàng của riêng bạn *. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về Chương trình Làm việc cho Sinh viên.

bottom of page